Hỗ trợ Khách hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

19/04/2023 10:10
CÔNG TY TNHH SX TM UỐN ỐNG MINH THÀNH ĐC: 302 Hà Huy Giáp,Phường Thạnh Lộc,Quận 12,TPHCM

1. Phương thức mua hàng:
Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các phương thức mua hàng sau :
    - Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
    - Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng. 
    - Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.
    - Cách 4: Mua hàng qua điện thoại: Quý khách vui lòng liên hệ Mr Giang: 0909104004 - 0909104445để đặt hàng trực tiếp với bộ phận kinh doanh.


2. Phương thức vận chuyển:
    - Khu vực TP. Hồ Chí Minh: Đối với những sản phẩm có sẵn tại xưởng, sau khi xác nhận chính xác đơn hàng của quý khách chúng tôi thực hiện giao hàng miễn phí trong vòng không quá 24 giờ tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận.
    - Các tỉnh lân cận: Với các vùng lân cận khác khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian và chi phí vận chuyển trước khi hàng được chuyển tới nơi người nhận.


3. Phương thức thanh toán: 
    - Thanh toán trực tiếp: Phương thức này được áp dụng cho các khách hàng ở các khu vực TP. Hồ Chí Minh. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại https://cokhiminhthanh.com.vn/, dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng. 

Bài viết liên quan

 

CÔNG TY TNHH SX - TM UỐN ỐNG MINH THÀNH

Email liên hệ :

giang@cokhiminhthanh.com.vn - cokhiminhthanh@gmail.com 

Đ/C xưởng : 302 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 

 

Hỗ trợ trực tuyến